Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần xây dựng & sản xuất Việt Đức luôn nỗ lực không ngừng mang đến các sản phẩm dịch vụ hàng đầu cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất thi công lắp dựng các hạng mục về cửa, kính và các sản phẩm xây dựng hoàn thiện khác.

Với triết lý “xây bền vững – dựng tương lại” Chúng tôi đánh giá sự thành công của mình là những giá trị mình mang đến cho Khách hàng,  cổ đông  và người lao động. Giá trị đó dựa trên các yếu tố về chất lượng dịch vụ, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp trong lĩnh vực hoạt động của chính chúng tôi. Để làm được điều đó chúng sẽ duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ mang lại lợi ích tối đa cho Khách hàng, đối tác. Tạo dựng lên tươi lai tốt đẹp cho cổ đông, người lao động.

TẦM NHÌN

 Trở thành nhà cung cấp đơn vị thi công hàng đầu trong lĩnh vực cửa, kính, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác.

 Xây dựng Công ty trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường xây dựng Việt Nam.

SỨ MỆNH

Với khách hàng Mang đến  giải pháp tốt nhất tối ưu hiệu quả tạo dựng giá trị cho khách hàng.

Với cổ đông, người lao động: Phát triển bền vững, vận hành hiệu quả an toàn gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông, người lao động.

Với xã hội: Gắn lợi ích của công ty với lợi ích chung của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ  CBCNV gồm những kỹ sư, cử nhân, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm tạo nên sự thành công của Công ty CP xây dựng & sản xuất Việt Đức.

Chất lượng: Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt tạo nên uy tín của Công ty CP xây dựng & sản xuất Việt Đức.

Hiệu quả: Với quan niệm sự gắn kết giữa Việt Đức với khách hàng, người lao động là sự trung thực và tin cậy tạo nên hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho Khách hàng và Công ty CP xây dựng & sản xuất Việt Đức.

GIẤY CHỨNG NHẬN

TẢI FULL CATALOGUE CỦA VIỆT ĐỨC GROUP